Ruijie Da Nang

Wifi Ruijie là một trong những thiết bị chia sẻ internet tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bởi Ruijie Networks – một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng hàng đầu tại Trung Quốc. Bài viết này Việt Hàn Security sẽ chia sẻ cho các bạn rõ hơn về thương hiệu Ruijie Networks.

Ruijie thương hiệu thiết bị mạng nổi tiếng thế giới

Ruijie Networks là nhà cung cấp thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến, wifi

Ruijie chất lượng hàng đầu tại Trung Quốc. Ruijie Networks mang đến các giải pháp về cung cấp thiết bị mạng với tính năng ưu việt không bị gián  đoạn, chuyển mạnh ứng dụng cho các giáo dục, y tế, giao thông, truyền thông, chính phủ và các dự án lớn đáp ứng yêu cầu và đảm bảo uy tín.

Hiện tại thì thương hiệu Ruijie đã nổi tiếng trên toàn cầu với thị phần số 1 về WLAN, số 3 về switch thương hiệu đã thôn tính khắp các Châu lục từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ đến Châu Phi với 5 trung tâm R&D, 41 văn phòng chi nhánh và hơn 5.000 đối tác bán hàng.

 

Ruijie

Ruijie Networks cũng là nhà cung cấp hệ thống Data Center “ ông trùm” thương mại trực tuyến Alibaba và nhà mạng lớn nhất Trung Quốc China Mobile với gần 900 triệu thuê bao. Đặc biệt, Thiết bị Wi-Fi Ruijie AP 740-I được chọn để sử dụng cho mạng không dây phục vụ truyền thông báo chí tại tuần lễ cấp cao APEC do Việt Nam đăng cai hồi năm 2017

Hơn nữa, tại Asian Cup 2019, được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Để giải quyết các vấn đề kỹ thuật về giám sát video ổn định chuẩn HD các sân vận động đã áp dụng giải pháp địa điểm thông minh của Ruijie gồm chuyển mạch Ethernet cấp công nghiệp RG-IS2700-P và bộ chuyển mạch Gigabit hiệu suất cao RG-S5750

Tại Việt Nam thế mạnh của Ruijie Networks được khẳng định như thế nào? 

Ruijie xâm nhập vào thị trường Việt Nam khoảng giữa năm 2017 tốc độ thương hiệu chất lượng đã lan tỏa và nhanh chóng tìm được chỗ đứng trên thị trường khi có nhiều “ông lớn” kết nối kinh doanh cùng Ruijie.

Đầu tiên là Công ty Cổ phần Công nghệ ELITE đã ký kết phân phối sản phẩm công nghệ thông tin của Ruijie dành cho phân khúc doanh nghiệpvào tháng 6/2017. Sau đó vài tháng Elite cũng kết nối kinh doanh cùng Ruijie với các giải pháp mạng thông minh.

Đến đầu năm 2019 tại Hà Nội công ty Phúc Bình cũng chính thức trở thành nhà phân phối của Ruijie thông qua sự kiện “Lễ tri ân khách hàng 2018 và ra mắt sản phẩm Ruijie 2019”.

Đến tháng 8/2019 diễn ra lễ ký kết nhà phân phối cấp quốc gia các thiết bị mạng và wifi Ruijie với Công ty Thương Mại Kỹ Thuật LÊ HOÀNG. Tiếp đó là Công ty TNHH giải pháp Công Nghệ Việt Hàn và còn rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị mạng của Ruijie trên thị trường Việt Nam nữa. Sức mạnh của Ruijie đã lan tỏa mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam giống như tính năng ưu việt mà nó sở hữu.

Điểm nổi bật của thiết bị wifi Ruijie

So với các sản phẩm wifi trên thị trường thì wifi Ruijie được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất, dung lượng , độ bền và và công nghệ quản trị thông minh. Wifi Ruijie có công nghệ quản trị thông minh ở chỗ:

  • Quản lý trên icloud với icloud miễn phí mãi mãi, cách cài đặt đơn giản chỉ cần quét mã code của wifi add vào tài khoản là dữ liệu trên cloud sẽ đổ xuống tự cài đặt cầu hình tên wifi và mật khẩu.
  • Công nghệ roaming giúp người dùng trong nhà có nhiều cục wifi khi thiết bị điện thoại đến bất kỳ vùng nào có sóng mạnh hơn thì sẽ tự kết nối với cục đó và không bị rớt gói.
  • Thiết bị Wifi  Ruijie có tính năng hay tạo tài khoản riêng biệt cho từng nhân viên đang làm việc tại công ty cài đặt chế độ băng thông, hoặc trong khách sạn có chế độ tạo tài khoản riêng cho từng khách khi đăng nhập sẽ đăng nhập bằng số phòng và tên khách hàng
  • Giao diện đăng nhập dạng trang chào, cho phép tùy chỉnh theo logo, hình ảnh, thông điệp quảng bá, nút click trỏ đến trang website hoặc Fanpage của doanh nghiệp để tăng độ tin cậy.
Menu
CATALOGUE ONLINE